Cách kết hợp tủ gỗ cho căn bếp nhà bạn đẹp tự nhiên.

Màu sắc của gỗ luôn tạo cảm giác tươi mới, thanh lịch. Hãy mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất cho nhà bếp bằng cách kết hợp tủ bếp với những phụ kiện khác trong phòng.
Tủ bếp gỗ kết hợp với bức tường màu xanh tạo nên không gian yên tĩnh và sạch sẽ; kết hợp với tường màu tím mang đến vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính… Hãy thử kết hợp tủ bếp với 6 phong cách khác nhau để mang lại sự mới mẻ, thú vị mà không kém phần sang trọng cho gian nấu nướng của bạn.

1. Tủ gỗ kết hợp với màu xanh của tường

19 phongbep1 Cách kết hợp tủ gỗ cho căn bếp nhà bạn đẹp tự nhiên.

Tủ gỗ màu nâu sáng thêm nổi bật hơn khi được đặt sát với nền tường màu xanh sẫm. Chọn một bộ bàn ăn nhỏ gọn đặt cạnh cửa sổ, ánh sáng sẽ giúp ba màu vàng tươi, màu gỗ và màu tường ấn tượng và sắc nét hơn trong gian bếp nhỏ này.

19 phongbep2 Cách kết hợp tủ gỗ cho căn bếp nhà bạn đẹp tự nhiên.

Lựa chọn giấy dán tường có họa tiết màu tím hoa cà kết hợp với tủ gỗ màu nâu sẫm là gợi ý nhỏ cho những ai yêu thích phong cách huyền bí, nhẹ nhàng nhưng vẫn mang đến không khí ấm cúng cho căn phòng.


3. Tủ gỗ kết hợp với gạch ốp tường màu vàng

19 phongbep3 Cách kết hợp tủ gỗ cho căn bếp nhà bạn đẹp tự nhiên.

Ở gian bếp này, tủ bếp màu gỗ không phải là điểm nhấn nổi bật, kết hợp tủ gỗ với gạch ốp tường màu vàng và bộ bàn ghế ăn màu đen tạo phong cách sang trọng cho không gian. Điểm đặc biệt ở căn phòng này đó là sự điều chỉnh và bố trí ánh sáng giúp cho những gam màu trầm này trở nên nghệ thuật hơn, ấn tượng hơn.

4. Tủ gỗ kết hợp giấy dán tường kẻ sọc

19 phongbep4 Cách kết hợp tủ gỗ cho căn bếp nhà bạn đẹp tự nhiên.

Những kiểu dáng cũ, những chất liệu không mới nhưng với những ý tưởng sáng tạo, gian bếp nhà bạn vẫn có thể tạo được một phong cách hoàn toàn khác biệt. Vẫn lựa chọn tủ bếp bằng gỗ kết hợp với giấy dán tường kẻ sọc, nhưng điểm sáng của gian bếp được tạo nên bởi lớp giấy dán tường hình viên gạch màu trắng được dán xen kẽ ở vùng bếp nấu. Có thể những ý tưởng nhỏ và hết sức đơn giản nhưng vẫn tạo nên những ấn tượng đẹp cho căn bếp của bạn.

5. Tủ gỗ kết hợp với tường tường bằng đá cẩm thạch

19 phongbep5 Cách kết hợp tủ gỗ cho căn bếp nhà bạn đẹp tự nhiên.

Màu nâu sáng của gỗ kết hợp với màu trắng của tường và màu xám của đá cẩm thạch mang lại không gian nấu nướng nhã nhặn và yên tĩnh.

6. Tủ gỗ kết hợp với tường màu trắng xanh

19 phongbep6 Cách kết hợp tủ gỗ cho căn bếp nhà bạn đẹp tự nhiên.

Căn bếp của bạn sẽ trông rộng rãi và sáng sủa hơn khi kết hợp tủ bếp màu gỗ tối cùng với nội thất, tường bếp màu trắng, xanh. Ba màu này kết hợp hài hòa mang đến một không gian trẻ trung, năng động và tràn ngập sức sống.

Theo Archi

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>