Đảo bếp mini tiện dụng cho căn nhà hẹp

Các nhà thiết kế nội thất đã tạo ra rất nhiều vật dụng thông minh nhằm tổ chức gian nấu nướng một cách khoa học và ngăn nắp, trong đó có đảo bếp.

18 daobepmini1 Đảo bếp mini tiện dụng cho căn nhà hẹp

Đảo bếp là một phần tách rời, độc lập với các nội thất khác trong nhà bếp. Nó nằm tách biệt với phần còn lại nhưng luôn đóng vai trò là trung tâm của căn phòng.

18 daobepmini2 Đảo bếp mini tiện dụng cho căn nhà hẹp

Mỗi một diện tích nhất định lại có loại đảo bếp phù hợp. Ở những gian bếp nhỏ, đảo bếp được sử dụng khá linh hoạt cùng lúc với nhiều chức năng khác nhau. Đảo bếp có chức năng như một chiếc bàn ăn sáng, hoặc có thể là nơi chuẩn bị đồ ăn.

18 daobepmini3 Đảo bếp mini tiện dụng cho căn nhà hẹp

Loại nội thất này thường có kích thước nhỏ gọn, vừa đủ so với diện tích chung của gian bếp. Đảo bếp thường có bánh lăn để tiện di chuyển cho nhiều hoạt động khác nhau trong nhà. Bên cạnh đó, đảo bếp còn rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu nên rất tiện lợi cho bạn lựa chọn và bài trí trong gian bếp của mình.

 

18 daobepmini5 Đảo bếp mini tiện dụng cho căn nhà hẹp

18 daobepmini7 Đảo bếp mini tiện dụng cho căn nhà hẹp

18 daobepmini10 Đảo bếp mini tiện dụng cho căn nhà hẹp

Theo Archi

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>